CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI
TÂN NGỌC MINH

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tân Ngọc Minh xin trân trọng kính chào Quý khách hàng! 

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giấy & phụ liệu cho ngành may công nghiệp. Sau hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho các công ty may mặc trong nước và nước ngoài  như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Lào, Trung Quốc…

Sản phẩm Giấy của chúng tôi chủ yếu làm từ nguyên liệu tái chế nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống của cộng đồng.

Hiện nay, giày da và may mặc là hai ngành phát triển mạnh ở Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu và tập trung nguồn lao động khá cao. Trong các cuộc thảo luận của các doanh nghiệp trong việc hình thành KCN sản xuất nguyên phụ liệu dệt may để cung ứng và dần thay thế cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giấy cũng là một phần của phụ liệu của ngành may mặc và giày da, ban đầu các công ty may mặc và giày da có vốn đầu tư nước ngoài cũng nhập giấy sơ đồ vi tính hay giấy gói giày cho việc sản xuất. Sau thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước với chi phí thấp hơn. Cho đến hiện tại công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp giấy và phụ liệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc.Sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm:

1. Sản phẩm Giấy kỹ thuật Ngành May Mặc:
- Giấy Sơ Đồ Vi Tính (Paper for CAD, Marker Paper, Plotter Paper)
- Giấy Cắt Rập ( Duplex paper, Kraft paper, Pattern Paper)
- Giấy Lót bàn Cắt (Paper for Spreading Table)
- Giấy đục lỗ (Holding Paper)
- Kraft Nga
- Giấy chống ẩm (Mositure – Proof paper)
- Giấy vệ sinh công nghiệp (Sanitary paper)

2. Máy vẽ và sản phẩm phụ liệu ngành may:
- Máy vẽ (Plotters lectra…)
- Dầu tẩy (Pull out)
- Giấy đánh số (Sticker)

Ngoài những sản phẩm đặc thù trên chúng tôi cũng sản xuất giấy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng sử dụng đúng loại mặt hàng họ cần. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi giảm một khoản chi phí đáng kể thay vì phải sử dụng loại sản phẩm không thực sự cần thiết.

Với mong muốn đưa sản phẩm có nhiều ưu điểm vào sử dụng và mang nhiều lợi ích cho đời sống xã hội. Công ty mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Qúy khách hàng

Xin trân trọng cảm ơn./.